- Dung tích: 250ML
OLIU18
Giấm Balsamic (giấm quả nho) với các loại mật ong, lựu,…được mệnh danh là loại “giấm quý tộc”. Không giống như các loại giấm khác, giấm nho đỏ Balsamic có quy trình sản xuất như rượu nho, được lên men một cách tự nhiên. Quy trình sản xuất đặc biệt này giúp giấm có được các hợp chất tương tự như trong rượu vang và nước ép nho, giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể khỏe mạnh hơn để chống tổn thương tế bào, phòng tránh bệnh tim, bệnh ung thư và nhiều bệnh khác. Giấm Balsamic rất tốt và phù hợp với người ăn chay, người có bệnh tiểu đường, tim mạch, người đang giảm cân.
Thành phần
Cách sử dụng
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Axit: g/100g 6±10%
Năng lượng: Kcal /100g 99± 10%
Đạm: g/100g 0,3± 10%
Carbohydrates: g/100g 20± 10%
Chất béo: g/100g 0
Chất béo bão hòa: g/100g 0
Sodium: g/100g 0
Đường: g/100g 20± 10%
Chất xơ : g/100g 0
CÁCH BẢO QUẢN:
– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời và các vật dụng sinh nhiệt khác.
– Hạn chế đóng mở nắp nhiều lần, vặn chặt nút sau khi sử dụng.
SẢN PHẨM:
Nước dấm để lâu năm thì sẽ đậm màu hơn, nhưng vị cũng đậm đà hơn.
0 / 5 stars